ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตออนไลน์ ดีอย่างไร
Email : info@thaitravelsolution.com

หลายๆ คนยังไม่กล้าใช้จ่ายบัตรเครดิตผ่านทางระบบออนไลน์ โดยคิดว่ายุ่งยากและไม่ปลอดภัย เพื่อให้ท่านมั่นใจยิ่งขึ้น นี่คือเหตุผลและข้อมูลเพื่อการตัดสินใจ

ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตออนไลน์ ดีอย่างไร

 • ง่าย สะดวก รวดเร็ว ออกบัตรได้เลย ยืนยันได้ทันที
  การจองตั๋วหรือชำระค่าบริการด้วยบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์เป็นการชำระเงินที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น และท่านยังทราบผลทันที ได้รับใบเสร็จทันใจ ไม่ต้องเสียเวลาในการส่งเอกสารไปมา และสุดท้ายก็ไม่สามารถยืนยันที่นั่งได้ทัน
 • เที่ยวก่อนผ่อนทีหลัง
  เป็นที่ทราบกันดีว่า บัตรเครดิตนั้นเป็นบริการสินเชื่อพร้อมใช้ที่อนุมัติทันทีที่มีการใช้ และเมื่อท่านได้รับสินค้าและบริการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ธนาคารเจ้าของบัตรจะให้เครดิตเป็นระยะเวลาสูงสุดถึง 55 วัน
 • ราคาประหยัด ปราศจากค่าธรรมเนียม
  ท่านไม่ต้องรับภาระค่าธรรมเนียมในการโอนเงินนับสิบนับร้อยบาท ตางจากการจ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ปราศจากค่าธรรมเนียมอื่นๆ และไม่มีค่าบริการแฝง
 • ข้อมูลปลอดภัยด้วยระบบรักษาข้อมูลแบบเข้ารหัส SSL 128 Bits
  ด้วยเทคโนโลยีการเข้ารหัสก่อนส่งข้อมูลแบบ Secured Socket Layer  ที่จะแปลงข้อมูลของท่านเป็นรหัสที่ทำให้ไม่มีใครเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวได้ ทำให้ข้อมูลบัตรของท่านปลอดภัย 100 เปอร์เซนต์
 • ปราศจากการฉ้อโกง
  ที่จริงการโอนเงินสดเป็นการชำระเงินค่าสินค้าล่วงหน้า โดยที่ยังไม่ทราบว่าจะได้รับสินค้าหรือไม่ หรือได้สินค้าแล้วจะตรงตามที่ต้องการหรือปล่าว การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หากท่านไม่ได้รับสินค้าหรือบริการตามที่ตกลงกันจริง ท่านสามารถแจ้งธนาคารเจ้าของบัตรเพื่อปฏิเสธการจ่ายในรายการที่ท่านไม่ได้รับ
 • บริการ 24 ชั่วโมง ไม่มีพัก ไม่มีลา
  ท่านสามารถทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ว่างตอนใหนก็อจองได้ทันที

ลองดูนะครับ แล้วท่านจะรู้ว่าโลกอินเตอร์เน็ตมีดีกว่าที่เราคิดเยอะเลย

แล้วเจอกันครับ

 
Posted by :
webmaster
วันที่ : 28 มกราคม 2008
เวลา : 18:32:27
 
อ่าน 198  |  ตอบ 0
 
 
มีการตอบกระทู้นี้ทั้งหมด 0 ข้อความ
 
ข้อความตอบกลับ
*
ชื่อผู้เขียน
*
Email
 
 
 
 
 
 
 
Copyright 2008. All Rights Reserved. Phuket Voyage Dot Com