ทำไมจึงไม่สามารถรับบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดในการชำระเงินอออนไลน์ได้
Email : info@thaitravelsolution.com

เรียน สมาชิกทุกท่านครับ

ขออนุญาตใช้พื้นที่เว็บบอร์ดนี้ในการชีแจงเหตุผลที่ลูกค้ามักสอบถามกับเรานะครับ ว่าทำไมถึงไม่สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตได้ เราขออนุญาตอธิบายดังนี้ครับ

เนื่องจากผู้ให้บริการรับชำระบัตรเครดิตภายไต้เครื่องหมายการค้าของมาสเตอร์การ์ด มีความเข้มงวดค่อนข้างมาก ผู้รับชำระเงินจะต้องขอรับสำเนาบัตรเครดิต และสำเนาบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต แนบในแบบฟอร์มยินยอมให้ตัดบัตรเครดิตออนไลน์ประกอบการดำเนินธุรกรรมทุกครั้ง จึงทำให้เกิดความยุ่งยากแก่นักท่องเที่ยวทั่วไป บางท่านอาจไม่มีเครื่องบันทึกภาพเอกสารดังกล่าว ไม่มีโทรสาร และเป็นเหตูให้ไม่สามารถนำส่งเอกสารดังกล่าวได้

เราจึงตัดปัญหานี้โดยการงดรับบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด เป็นการชั่วคราว และเมื่อมาสเตอร์การ์ด ลดความเข้มงวดในเรื่องดังกล่าวลง เราอาจจะกลับมารับชำระเงินด้วยบัตรมาสเตอร์การ์ดอีกครั้ง

แต่อย่างไรก็ตาม ท่านสมาชิกอาจมีทางเลือกอื่นๆ ในการชำระเงินเช่น ชำระเงินผ่านกระเป๋าเงินออนไลน์ "เพย์สบาย" หรือ "บัตรเครดิตชั่วคราว" ของธนาคารกสิการไทย หรือ เอพลัส ได้อีกด้วย

หวังว่าทุกท่านคงเข้าใจกันแล้วนะคับ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการ สามารถติดต่อกับเราได้ที่ tel: 076-243153-4 ต่อ 103 ครับ

แล้วเจอกันนะครับ 

 
Posted by :
webmaster
วันที่ : 19 มกราคม 2008
เวลา : 18:13:00
 
อ่าน 64  |  ตอบ 0
 
 
มีการตอบกระทู้นี้ทั้งหมด 0 ข้อความ
 
ข้อความตอบกลับ
*
ชื่อผู้เขียน
*
Email
 
 
 
 
 
Copyright 2008. All Rights Reserved. Phuket Voyage Dot Com